Cây đào

Liên hệ

Hoa đào chính là hình ảnh của sự đổi mới và sức sinh sản dồi dào. ở Trung Quốc người ta lấy nó làm biểu tượng cho lễ cưới.

Mua hàng

Cá chép hóa rồng đá

Liên hệ

Theo quan niệm của dân gian, khi cá chép được khắc ngọc cùng hoa sen, đây sẽ là một hình ảnh mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Trong tiếng Hán, sen – “liên” biểu lộ sự liên tục và dài lâu trong khi cá hay “ngư” lại biểu lộ sự dư dả và đủ đầy. Khi “Ngư” đi cùng với “liên”, đây là hình ảnh ngụ ý sự giàu sang và luôn thịnh vượng.

Mua hàng

Tượng rồng

Liên hệ

Rồng thần vật linh thiêng có sức mạnh tối thượng trong 12 con giáp mang điềm lành là biểu tượng của Hoàng Đế, người quân tử . Mình rồng dài, thân có nhiều vảy, đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, có thể lên trời xuống biển, thở ra nguyên khí của đất trời ( nguyên khí là nền tảng của thuật phong thủy ).
Mua hàng

Tượng phật trong xe

Liên hệ

Việc lựa chọn tượng Phật để đặt trong xe ô tô của mỗi người là khác nhau. Tuỳ theo ý nghĩa và mục đích của gia chủ. Trong đó có ba cơ sở được sử dụng phổ biến để ra quyết định nhất là: lựa chọn theo cảm tính, lựa chọn theo Phật bản mệnh và lựa chọn theo mục đích mong cầu.

Mua hàng

Tháp Văn Xương pha lê 7 tầng

Liên hệ

Chất liệu: Pha lê cao cấp, độ trong suốt và tán xạ ánh sáng cao, thường dùng trong chế tác đồ mỹ nghệ cao cấp mà thủy tinh thông thường không đáp ứng được.

Được định hình bằng khuôn bằng phương pháp đúc nung chảy lên đến 1500 độ C

Vừa mang ý nghĩa tâm linh, vừa trang trí cho xe hơi của bạn thêm sang trọng và đẳng cấp

Mua hàng

Mã thượng phong hầu

Liên hệ

 Khỉ chữ nho có nghĩa là Hầu (đồng âm với một trong năm tước quan cao quí là : Công, Hầu, Bá, Tử, Nam), mã thượng Phong hầu trong phong thủy được dùng với ý nghĩa giúp cho gia chủ được thăng quan tiến chức, có ngựa xe đưa rước...

Mua hàng

Quan công

Liên hệ

Quan Vũ, cũng được gọi là Quan công, tự là Vân Trường, Trường Sinh là một vị tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán và thời Tam Quốc ở Trung Quốc. Ông là người đã góp công lớn vào việc thành lập nhà Thục Hán, với vị hoàng đế đầu tiên là Lưu Bị. Ông cũng là người đứng đầu trong số ngũ hổ tướng của nhà Thục Hán theo cách nói của tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa.

Mua hàng

Rồng phượng chầu

Liên hệ

Sản phẩmRồng Phượng chầu đồng (R1)
Giá bán:Liên hệ
Ngũ hànhKim
Chất liệuĐồng
Tăng cườngTài lộc
Mua hàng

Dơi đào trên kệ

Liên hệ

Sản phẩmCon dơi và 2 quả đào trên kệ (CVLT29)
Giá bán:Liên hệ
Ngũ hànhKim
Chất liệuĐồng
Tăng cườngTài lộc
Mua hàng

Voi cõng gậy như ý

Liên hệ

Voi cõng gậy như ý, phong thủy, vật khí phong thủy, linh vật phong thủy

Cao 10cm( tính đến đầu). đúc bằng đồng vàng công nghệ đúc khuôn vỏ mỏng liền khối.

Hình dáng trơn tru, cõng gậy như ý, cõng kim bảo.

Chất liệu: đồng vàng.

Mua hàng