Quan công

  • PT00347

Giá: Liên hệ

Quan Vũ, cũng được gọi là Quan công, tự là Vân Trường, Trường Sinh là một vị tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán và thời Tam Quốc ở Trung Quốc. Ông là người đã góp công lớn vào việc thành lập nhà Thục Hán, với vị hoàng đế đầu tiên là Lưu Bị. Ông cũng là người đứng đầu trong số ngũ hổ tướng của nhà Thục Hán theo cách nói của tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa.

 Biểu tượng Quan công trong phong thủy chính là sự bảo vệ cho gia chủ

Trong lịch sử, Quan Công là người bảo vệ những người bị áp bức. Dù ở tư thế nào, đứng, ngồi, cưỡi ngựa hay trừng mắt nhìn quân thù, hình ảnh của ông đều mang đến năng lượng rất mạnh.

Ngoài ra, để Quan Công trong nhà là sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ cho người cha và mang tài lộc đến cho mọi người.

Và trong thời đại hiện nay ông là thần bảo vệ cho những nhà chính trị, cảnh sát, gia chủ và chủ doanh nghiệp. Người ta tin rằng các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đạt Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ.

Ngoài ra, tượng Quan Công trấn ải – TQC5 còn có thêm nhiều ý nghĩa:

  • Tư thế trấn ải oai phong thể hiện lòng quả cảm, tinh thần yêu nước và sức mạnh và khả năng bảo vệ những thành viên trong gia đình
  • Chất liệu đồng nguyên chất tạo cho không gian trưng bày nét cổ kính nhưng không kém phần đẳng cấp và bền đẹp mãi với thời gian

Có thể nói, tượng Quan Vân Trường bằng đồng này có thể làm đồ trang trí trong gia đình, vừa đẹp mắt độc đáo lại vừa giúp ích cho phong thủy của gia đạo. Ngoài ra, đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm món quà ý nghĩa tặng cấp trên, bạn bè trong các dịp đặc biệt.

Lưu ý: nên đặt biểu tượng Quan Công tại góc Tây Bắc của ngôi nhà hoặc văn phòng, mặt hướng ra cửa để canh chừng những người ra vào nhà hoặc văn phòng, không cần thiết phải thờ cúng Quan Công, chỉ cần có biểu tượng hình ảnh là đủ.

Bình luận