Hồ lô tài lộc phong thủy

Liên hệ

Cây hồ lô phong thủy có ý nghĩa hóa giải hung khí, tăng cường sức khỏe, biểu tượng cho một sức sống dai dẳng, bền bỉ suốt ngàn năm, gửi gắm ước vọng của con người về cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

Trong tín ngưỡng dân gian, quả Hồ lô là hiện thân của đất trời, của tiên cảnh, có xuất xứ từ thần thoại. Từ xa xưa các cụ nhà ta thường dùng Hồ lô để đựng rượu, đựng nước phục vụ cho những chuyến đi xa. Nhờ tác dụng này, quả hồ lô được coi là biểu tượng linh thiêng của sức khỏe và trường thọ.

Mua hàng

Cây tài lộc vàng

Liên hệ

Cây Tài Lộc May Mắn bonsai đá Thạch Anh Vàng được chế tác từ các loại đá quý tự nhiên, bề ngoài chắc chắn với phần thân tương đối to, những cảnh lá sum suê được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.Nó vừa tôn lên sự sang trọng, quyền quý cho ngôi nhà vừa mang lại vận may, sức khỏe và tài lộc cho người dùng.

Mua hàng

Uyên ương phong thủy

Liên hệ

Chim uyên ương là biểu tượng hạnh phúc và quen thuộc cho đôi tình nhân.

Trưng bày một đôi uyên ương, chúng sẽ tạo một loại khí rất thuận lợi giúp đôi lứa trở thành vợ chồng.

Một đôi uyên ương có lẽ là biểu tượng mạnh nhất về hạnh phúc trong hôn nhân. Nếu muốn cung cấp năng lượng cho cuộc sống tình cảm, hãy trưng bày hình ảnh của cặp đôi uyên ương này.

Mua hàng

Tỳ hưu kéo bắp cải

Liên hệ

Tỳ hưu kéo theo bắp cải là linh vật quý giá mang ý nghĩa nhân đôi tài vận, thu hút dương khí và xua đuổi những tà ma đến quấy phá. Đây là vật phẩm cực kì quý giá xếp hàng đầu trong tín ngưỡng phong thủy giúp kích hoạt may mắn và mang đến cuộc sống sung túc cho chủ sở hữu. Linh vật lại kéo theo bắp cải - được ví như túi càn khôn chứa của cải và cóc 3 chân ngậm tiền, 3 vật phẩm này hợp thành một biến thành một tổ hợp đại cát đại lợi, lộc vận nhiều không kể xiết. 

Mua hàng

Bình sen phong thủy

Liên hệ

Trong các loài hoa đầm lầy hoa sen được biết tới bằng sự sinh sôi nảy nở mãnh liệt, chỉ cần trồng vài nhánh thì không lâu sau sẽ phát triển ra cả đầm sen. “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” là một trong những đặc tính của loài hoa này. Trong Phật giáo, hoa sen đại diện cho sự thanh tịnh và giác ngộ, trong cấu nhiễm mà không nhiễm ô, ở trần mà không nhiễm trần.

 

Mua hàng

Bình đôi tài lộc

Liên hệ

Bình tài lộc là một trong những bát bửu của Phật giáo và là vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật, vì thế, đã từ lâu, chúng ta trưng bày bình tài lộc trong nhà với mong muốn mang lại tài vận, may mắn, sự giàu sang phú quý cho gia chủ. Ngoài ra, theo phong thủy, bình tài lộc có khả năng giữ được của cải, tài sản trong nhà nhưng để tạo bình tài lộc phong thủy không phải ai cũng biết.

 

Mua hàng

Cá chép hóa rồng

Liên hệ

Cá chép hóa rồng được dân gian cho rằng đem đến vận may, hoá giải sát khí, và tai hoạ. Vượt qua được tất cả các sinh vật dưới Thủy Cung nên ý nghĩa của cá chép hóa rồng trong phong thủy chính là biểu trưng cho sự thành công, chiến thắng, sự can đảm và có hình dạng oai phong lẫm liệt. Ngày nay, ngoài Tỳ Hưu, Thiềm Thừ,Hồ ly thì… cá chép cũng được xem là một trong những linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, mang lại tài lộc, địa vị  trong kinh doanh cho người dùng

Mua hàng

Bắp cải phong thủy

Liên hệ

Bắp cải trong phong thủy là một vật phẩm rất thông dụng và thường thấy xuất hiện ở nhiều gia đình có truyền thống kinh doanh hay ở các gia đình bình thường vốn đặt để những bắp cải này trong nhà nhằm mục đích cầu tài, làm ăn khắm khá. Liệu đặt để vật phẩm này trong nhà như vậy bạn có hiểu hết được ý nghĩa của bắp cải trong phong thủy hay nó còn có những chức năng khác mà chúng ta vẫn chưa biết đến.

Mua hàng

Chim Công phong thủy

Liên hệ

Chim Công (Khổng Tước) – theo truyền thuyết dân gian là hiện thân của Phượng Hoàng trên Trái Đất cũng như trong văn hóa Dân Gian,  Phượng Hoàng là 1 trong bộ Tứ Linh “LONG – LY – QUY – PHỤNG”.

Chim công (Khổng Tước) trong văn hóa dân gian VIỆT NAM, chúng hiện thân và đại diện cho Hạnh Phúc, Bất Tử.

Với ý nghĩa độc đáo về mặt phong thủy đó, tượng công phong thủy được lựa chọn làm món quà tân gia, quà khai trương, hay là một món quà tặng ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân hay đối tác của bạn.

Mua hàng

Bình tài lộc

Liên hệ

Bình tài lộc là một trong những bát bửu của Phật giáo và là vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật, vì thế, đã từ lâu, chúng ta trưng bày bình tài lộc trong nhà với mong muốn mang lại tài vận, may mắn, sự giàu sang phú quý cho gia chủ. Ngoài ra, theo phong thủy, bình tài lộc có khả năng giữ được của cải, tài sản trong nhà nhưng để tạo bình tài lộc phong thủy không phải ai cũng biết.

Mua hàng

Thần Tài thạch anh vàng

Liên hệ

Trong quan niệm nhân gian của người xưa cho rằng THẦN TÀI là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ, nhận được sự chiếu cố giúp đỡ của ông nhất định sẽ “tài nguyên quảng tiến”. Cho nên rất nhiều người đặt tượng thần tài trong nhà hy vọng có thể giàu có.

Mua hàng

Lộc Mã

Liên hệ

Trong Phong Thủy, khi một hình tượng phổ biến mang nội dung tích cực sẽ tạo một “trường khí tích cực”, ngược lại một hình ảnh tiêu cực sẽ làm phát sinh “trường khí tiêu cực”. Theo đó, sự vận dụng hình tượng ngựa cũng không ngoài ý nghĩa này.

Ít ai mê phong thủy ngựa như doanh nhân, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Bởi theo phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

Mua hàng

Tượng Rùa Kim Quy

Liên hệ

  • Tượng Rùa Kim Quy – Linh Vật Phong Thuỷ Bằng Đồng Thau dài 10cm, được đúc tinh xảo, đẹp mắt và là vật phẩm phong thủy tăng tài lộc, vượng khí cho gia chủ.
  • Trong truyền thuyết Long Sinh Cửu Phẩm (Chín đứa con), các phẩm không giống nhau phân biệt như sau: Con lớn là Tù Ngưu thích âm nhạc; tiếp thứ hai là Nhai Tý háo sát; ba là Triều Phong thích nguy hiểm; bốn là Bá Hạ thích Mang vật nặng; năm là Bệ Ngạn thích tranh cãi; sáu là Xuy Vẫn thích nuốt mọi vật; bảy là Thao Thiết thích ăn; tám là Kim Nghê thích khói lửa; chín là Bồ Lao thích la hét
Mua hàng

Đĩa thất tinh bằng đá thạch anh

Liên hệ

Theo phong thủy, đĩa ngọc thất tinh, gồm 7 viên đá quý thạch anh trên một đĩa tròn, có vượng khí của sao Bát Bạch sẽ mang lại quan hệ thuận hòa, thăng tiến công danh tài lộc và may mắn.

 

Mua hàng

Cá chép vượt ngọ môn

Liên hệ

Đôi cá Niên niên hữu dư với nghĩa là năm nào cũng dư dật. Theo chữ Trung Quốc chữ Ngư (cá) đồng âm với chữ Dư nên mới có cụm từ “Niên niên hữu dư”.

Mua hàng

Cóc ngậm tiền

Liên hệ

Cóc ngậm tiền là một vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất, mang lại điềm lành cho gia chủ. Bày Cóc ngậm tiền trong công ty có ý nghĩa chiêu tài hút lộc, mang tiền bạc về cho doanh nghiệp, cửa hàng.

Mua hàng

Cánh buồm

Liên hệ

Muốn bài trí vật phẩm phong thủy để cuối năm vượng tài vượng lộc, chủ doanh nghiệp có thể xem xét lựa chọn thuyền buồm – thuyền tài lộc. Đây là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, mang tài lộc chở nặng về bến.

Mua hàng