Cá chép hóa rồng

  • PT00339

Giá: Liên hệ

Cá chép hóa rồng được dân gian cho rằng đem đến vận may, hoá giải sát khí, và tai hoạ. Vượt qua được tất cả các sinh vật dưới Thủy Cung nên ý nghĩa của cá chép hóa rồng trong phong thủy chính là biểu trưng cho sự thành công, chiến thắng, sự can đảm và có hình dạng oai phong lẫm liệt. Ngày nay, ngoài Tỳ Hưu, Thiềm Thừ,Hồ ly thì… cá chép cũng được xem là một trong những linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, mang lại tài lộc, địa vị  trong kinh doanh cho người dùng

Cá chép hóa rồng trong phong thủy đem lại sức sống, điều may mắn, sung túc cho nhân loại. Được thiết kế sinh động và đẹp mắt, được làm vật trang trí bàn làm việc, bàn học mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nếu biết đặt ở vị trí tốt sẽ đem lại rất nhiều may mắn và công danh cho gia chủ. Nếu nhà gia chủ có con em đang và chuẩn bj đi học thì thờ cá chép hóa rồng để cầu may mắn cho đường học hành thi cử.

Cá chép hóa rồng thường ngậm thêm đồng tiền giúp mang lại tiền bạc của cải cho gia chủ và được coi là biểu tượng của sự giàu sang phú quý, sự thăng tiến công danh. Trong làm ăn buôn bán thì thờ cá chép hóa rồng giúp gia chủ tài lộ dồi dào công danh thăng tiến.

Có những điều kiêng kị khi thờ cá chép hóa rồng mà không phải ai cũng biết đó là người ta kiêng kị để trong nhà vệ sinh, trong phòng bếp và trong phòng riêng vì nó sẽ làm phản tác dụng của một linh vật thiêng liêng nhé.

Những vật thiêng liêng như Cá chép hóa rồng ta nên để những chỗ thiêng liêng và lịch sự như ban thờ , phòng khách, phòng làm việc .

Bình luận