Thiềm thừ

  • PT00335

Giá: Liên hệ

Cùng với Tỳ hưu thì Thiềm thừ là một vật phẩm phong thủy phổ biến luôn được lựa chọn trưng bày trong nhà hay nơi làm việc với hy vọng chiêu tài, thu hút tài lộc, mang lại may mắn và thịnh vượng. 

Đặc Điểm Của Tượng Thiềm Thừ Xanh Ngọc

Thiềm thừ là một vật phẩm phong thủy phổ biến với tác dụng chính là chiêu tài được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau như màu xanh, màu đỏ,... Tượng Thiềm thừ xanh ngọc H10042 với màu xanh là màu chủ đạo kết hợp với sắc đỏ của những viên đá gắn trên tượng tạo nên vẻ sang trọng cho bức tượng rất thích hợp để trưng bày tại phòng làm việc hay phòng khách trong nhà. Phía trước thiềm thừ có gắn đá xanh được khắc 4 chữ " Chiêu Tài Vượng Tài" với hy vọng trưng bày thiềm thừ sẽ mang lại nhiều tài lộc và đem đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

Cách Chưng Thiềm Thừ Thế Nào Cho May Mắn

Nên đặt cóc vàng phong thủy tại hai góc của cửa chính trong phòng khách, đầu cóc ngậm tiền luôn quay vào trong nhà, không được để cóc quay đầu ra ngoài vì như vậy sẽ làm cho gia chủ tiêu hao tài lộc và cóc không thể mang tài lộc vào nhà. Nếu đặt ở hai góc trước của bàn thờ Thổ Địa- Thần Tài thì phải chú ý đồng tiền mà cóc ngậm phải quay vào trong bàn thờ.

 

Bình luận