Phong thủy Hạnh - Đem lại sự bình yên, phồn thịnh cho gia đình bạn.

 

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh là một chuyên gia phong thủy bậc thầy uy tín ở Nghệ An- Hà Tĩnh. Trải qua hơn 25 năm đam mê và nghiên cứu về lĩnh vực phong thủy - tử vi, kinh dịch, cảm xạ học. Hơn 15 năm trải nghiệm thực tế, áp dụng kiến thức vào ứng dụng cải tạo trạch vân cho hàng nghìn công trình nhà ở, văn phòng công ty, địa điểm kinh doanh, dự án chung cư cao tầng. 
Cô Hạnh  luôn quan niệm rằng, khi đã làm phong thủy thì phải làm cho chuẩn và kỹ lưỡng đặc biệt phải cực kỳ cẩn thận, vì phong thủy sai 1 ly là đi 1 dặm. Với đam mê về phong thủy đặc biệt với cái Tâm, Đức, Kinh nghiệm nhiều năm về phong thủy, cô luôn cố gắng chia sẻ những kiến thức phong thủy và tư vấn về phong thủy tốt nhất giúp cho mọi người có được cuộc sống tốt và như ý.

Gió vươn lên đỉnh núi. Nước vượt qua cơn sóng bạc đầu. Đó chính là một phần ý nghĩa đẹp của cái tên Phong Thủy Hạnh. Phong là gió. Thủy Là nước. Phong Thủy hạnh tượng trưng cho việc tăng Vượng khí - Trấn Hung - Nghinh cát đón dương năng. Có nghĩa là, mục đích tươi đẹp mà Phong Thủy Hạnh mang lại, đó chính là sự yên vui, an lành, xua tan hung khí, đem đến điều tốt lành, thịnh vượng, may mắn cho căn nhà của bạn. 

>>> Xem thêm: 

  • Chọn màu sắc cho nhà sao cho hợp phong thủy
  • Đại kỵ phong thủy khi xây nhà, gia chủ tuyệt đối tránh 

 

Với sứ mệnh giữ vững vùng trời bình yên, đem lại sự may mắn, tài lộc; xua tan hung khí, vận xui cho những nhiều gia đình. Phong Thủy Hạnh hoạt động đến nay đã gần 14 năm trong nghề, gặp không ít khó khăn trên con đường, hành trình chinh phục niềm tin, tình yêu và thành công của chính Phong Thủy Hạnh cũng như nhiều gia đình khác. Song không vì thế, mà Phong THủy Hạnh đánh mất đi lý tưởng của mình. Chính vì thế, trường tồn đến ngày hôm nay, giữ vững niềm tin tưởng tuyệt đối trong lòng khách hàng, được khách hàng tin yêu và lựa chọn, giao phó việc trấn an vượng khí trong gia  đình họ không phải là việc đơn giản. Và đó cũng chính là thành công mà Phong Thủy Hạnh có được trên chặng đường gian lao của mình. 

 

Như chính cái tên của nó, hiện tại Phong Thủy Hạnh đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế phong thủy, tư vấn kiến trúc phong thủy cho các gia đình, cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh Nghệ An và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Song hành với việc tư vấn thiết kế phong thủy, thì công ty cũng đem đến sự đa dạng ở linh vật phong thủy để Qúy khách hàng thoải mái lựa chọn về phuong diện thẩm mỹ cũng như yếu tố phong thủy đem lại may mắn cho căn nhà của bạn.

 

Phong Thủy Hạnh - Tư vấn thiết kế nội thất theo phong thủy

Xem phương hướng cho không gian nhà bạn, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, cửa chính, cửa phụ, nội thất trong gia đình. Màu săc trong và ngoài ngôi nhà. Tất cả các yếu tố, dù là nhỏ nhất trong ngôi nhà của bạn, cũng quyết định một phần rất lớn đến vận khí tốt hay xấu trong gia đình. Cũng như không gian nhà ơ trước hết phải căn cứ vào phòng khách của gia đình bạn. 

 Hiện tại, Phong Thủy Hạnh nhận tư vấn , thiết kế nội thất ở các hạng mục sau: 

  • Nhà ở. Tư vấn màu sơn ,bài trí nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn...
  • Văn phòng, nhà hàng , khách sạn
  • Cửa hàng, shop các loại, Showroom
  • Spa, thẩm mỹ viện, phòng tập Gym
  • Lounge- Club
  • Các dự án nhà ở và công trình khác
  • Và tư vấn bố trí nơi thờ cúng cho Gia tiên theo phong thủy. 

Phong Thủy Hạnh - Tư vấn kiến trúc phong thủy

Đó là cách thiết kế nhà , hướng xây nhà sao cho phù hợp với tuổi của gia chủ. Để cầu mong làm ăn vượng phát, gia đình êm ấm, nhiều điều tốt đẹp hơn đến với mọi người trong gia đình. Văn phòng, công ty làm ăn thuận lợi, phát triển, thịnh vượng. Dó đó, khi cuộc sống phát triển, nhưng thử thách lại mỗi ngày một nhiều hơn thì con người ta lại quan tâm nhiều đến vấn đề xem phong thủy hơn. Bởi ai cũng mong muốn một cuộc sống tốt đẹp và an yên hơn, gặp ít trắc trở, ít tai ương hơn. Mỗi người đều chăm chút hơn cho ngôi nhà, không gian sống và làm việc của mình. Đó cũng là điêu dễ hiểu và rất nên làm. 

Như vậy, chúng ta đã phần nào thấy được vai trò to lớn của Phong Thủy trong cuộc sống hiện đại thời bấy giờ.  Việc xem phong thủy  cũng là cải thiện không gian sống và làm việc, tối đa hóa sức khỏe, sự thịnh vượng và hạnh phúc - Rất giống với ý tưởng thiết kế nội thất. Dó đó, nói rằng tư vấn thiêt kế phong thủy là vô cùng chính xác. Khi thay đổi, ta cố gắng tạo ra sự cân bằng và hòa hợp trong nhà mình hay nơi làm việc để đạt được mục tiêu là có được, duy trì sự hài hòa trong các mối quan hệ, sức khỏe và tài chính.

Khi nơi ở, chốn làm việc đã hài hòa, người ta thường hạnh phúc, khỏe mạnh hơn, có cuộc sống thịnh vượng hơn. Phong Thủy khắc họa điều này thông qua khái niệm khí: Tất cả các vật thể quanh ta đều ảnh hưởng đến mức độ và sức luân chuyển khí trong không gian.

Nói tóm lại, Phong Thủy Hạnh ra đời không nhằm mục đích nào khác, ngoài việc tư vấn , thiết kế hỗ trợ mọi người, mọi nhà trong việc thiết kế kiến trúc, nội thất phong thủy cho gia đình mình. Phong Thủy Hạnh luôn đồng hành cùng Qúy khách trên con đường đi tìm không gian sống, môi trường sống lý tưởng, an yên và may mắn.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐÀO TẠO CHẤN HƯNG

Địa chỉ: LÔ 03- C1 - Khu đô thị Cửa Tiền - Khối Cửa Tiền - Phường Vinh Tân - TP Vinh - Nghệ An

ĐT: 0394.998.768 - 0913.608.898