TƯ VẤN THIẾT KẾ
Phong thủy trong salon tóc
Những lưu ý phong thủy cho nhà cấp 4
5 kiểu nhà có phong thủy xấu cần tránh
Làm sao để có một nhà hàng thiết kế theo đúng phong thủy ?
Tư vấn thiết kế Salon Tóc theo phong thủy
Những điểm cần lưu ý về vấn đề phong thủy thiết kế nhà ở
Trình tự tư vấn xây nhà theo phong thủy Mỹ Hạnh không nên bỏ qua
Tư vấn, thiết kế phong thủy nhà ở
Màu sắc hợp với người tuổi hợi
Phong Thủy Hạnh - Tư vấn thiết kế nội thất theo theo phong thủy
PHONG THỦY MỸ HẠNH
TRA CỨU PHONG THỦY
Xem tử vi trọn đời
Xem Quái số của bạn
Xem cung tuổi vợ chồng
Lịch vạn niên 2020
Đổi ngày dương ra âm
Tra cứu sao chiếu mệnh
Cân xương tính số
Xem hướng nhà
DỊCH VỤ PHONG THỦY
Bản in
Hiểu đúng về phong thủy nhà
Tin đăng ngày: 24/11/2018 - Xem: 540
 


Trong cuộc sống ngày nay, chúng ta quan tâm nhiều đến vấn đề phong thủy nhà ở, hay còn gọi là xây dựng, thiết kế kiến trúc theo phong thủy. Bởi Phong thủy nhà ở có tác động lớn đến cuộc sống của mỗi người, từ sức khỏe, tài vận, đến cả tâm sinh lý. Song lại luôn có những băn khoăn nhất định. Do phần lớn chúng ta không có nhiều kiến thức về lĩnh vực này. Trong bài viết dưới đây, Phong thủy Mỹ Hạnh sẽ giúp các bạn hiểu đúng về các đặc điểm trong phong thủy nhà ở, để bạn định hướng đúng và yên tâm hơn trong quá trình xây dựng nhà cửa.

Trước hết, chúng ta cần có cái nhìn khách quan để hiểu đúng sự ảnh hưởng của các yếu tố, khi nào thì do các yếu tố về phong thủy tác động, khi nào lại không phải nguyên nhân xuất phát từ phong thủy, mà do một vài nguyên nhân khác.

Theo các chuyên gia phong thủy, khi thiết kế hoặc xây một ngôi nhà thì có nhiều vấn đề sẽ phải quan tâm về phong thủy. Từ ban thờ, bếp, giường ngủ, cửa chính, cầu thang, vệ sinh, cửa phòng ngủ. Thậm chí cửa phòng thờ, bể phốt, bể nước, bồn nước mái, vị trí của điều hòa và quạt… Và dường như với một gia chủ, vấn đề nào cũng đều quan trọng.


Thế và hướng, yếu tố quan trọng trong phong thủy nhà ở

Nếu chúng ta không biết tầm quan trọng của từng yếu tố và độ ảnh hưởng ít hay nhiều của các thành tố. Thì án ngữ hay chấn phong thủy luôn sai và luôn luôn lo lắng những thứ không đáng. Qua những điều ở trên, chuyên gia phong thủy Hoàng Trà sắp xếp và phân tích những yếu tố từ quan trọng đến đơn giản có ảnh hưởng đến phong thủy của một ngôi nhà như sau: Thế và hướng của một ngôi nhà; cổng và cửa; phòng thờ và ban thờ; phương vị của bếp, phương vị của giường ngủ; các yêu tố khác (cầu thang, bể phốt, bể nước, bồn nước mái, vị trí của điều hòa và quạt, két sắt,…).

 

phong thủy hạnh

Thế và hướng của ngôi nhà quyết định đến 50% sự tốt, xấu về mặt phong thủy

Theo chuyên gia, trong số các yếu tố cơ bản nêu trên, thì điều đầu tiên ảnh hưởng đến phong thủy tốt, xấu là thế và hướng của một ngôi nhà. Nó quyết định đến 50% sự tốt xấu của một ngôi nhà. 50% còn lại bao gồm: Vị trí, hướng của cổng, cửa đi, cửa sổ, ban thờ, bếp, giường ngủ, cầu thang, vệ sinh, bể nước, bể phốt, bồn nước mái,…

Nếu một ngôi nhà có thế, hướng không tốt thì dù tất cả các thứ khác có sắp đặt như thế nào đi nữa cũng vẫn là một ngôi nhà kém về phong thủy. Có nghĩa là vẫn dưới trung bình khi tính điểm. Nếu ngôi nhà có thế, hướng tốt và mọi thứ sắp đặt dù chưa chuẩn chỉ thì ngôi nhà vẫn đạt điểm trên trung bình, thậm chí là khá tốt về phong thủy.

Riêng về thế và hướng của một ngôi nhà, không có công thức chung mà phải căn cứ trên thế cục của cả khu đất, cả ngôi nhà để xét. Do đó, nếu Qúy khách hàng quan tâm hãy liên hệ: 0913.608.898 - 0945.015.898 cho phong thủy Mỹ Hạnh, để nhận sự tư vấn cụ thể và chuyên sâu nhất. 


Tầm quan trọng của cổng, phòng thờ và ban thờ


Theo kiến trúc sư phong thủy Hoàng Trà, Giám đốc Công ty Kiến trúc và Xây dựng dân dụng Hà Nội, Trưởng ban Phong thủy - Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người, ngoại trừ thế và hướng của ngôi nhà, phong thủy nhà ở còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như cổng và cửa; phòng thờ và ban thờ; phương vị của bếp; phương vị của phòng ngủ và giường ngủ...

Trong đó, cổng và cửa tầm quan trọng chiếm khoảng 10%. Theo quan niệm dân gian, một ngôi nhà tốt mà cổng và cửa không tốt thì tài vận khó khăn. Ví như có nhiều cơ hội tốt, nhưng cứ trục trặc, không thông. Nhiều cơ quan, nhà máy có không dưới 2 cổng, vì chọn phương vị sai, nên không những không phát triển, mà còn chuốc họa.
Với phòng thờ, ban thờ không tốt thì ảnh hưởng đến mối quan hệ nội bộ của những thành viên trong ngôi nhà đó. Nơi thờ liên quan đến đường tâm linh và cai quản chính là ông Thổ Công, nơi thờ không ổn thì nhiều người về tới nhà lại muốn đi ra ngoài.

Một trong những công trình do phong thủy Mỹ Hạnh thiết kế phong thủy

phong thủy mỹ hạnh

Nơi thờ tự không ổn, nhiều khi nhà đó tự nhiên vướng vào những việc không đâu vào đâu, phải hao tiền, tốn của. Tầm quan trọng của nơi thờ tự có tầm ảnh hưởng khoảng 10% tính theo tổng thể, nhưng chia theo phần dương và phần âm. Trong đó, về tâm linh thì ban thờ đối trọng lên đến 50% đường âm, còn lại những gì liên quan đến ngôi nhà là 50% đường dương.

Bếp trong phong thủy

Tương tự cổng và nơi thờ tự, phương vị của bếp cũng chiếm 10% ảnh hưởng trên toàn cục của căn nhà. Đầu tiên phải tính đến vị trí của bếp nằm ở cung nào trong 9 cung. Lưu ý, khi đặt vị trí bếp, nên tránh nằm dưới nhà vệ sinh, dưới giường ngủ (vì thường bếp ở tầng 1). Thực tế cho thấy, do kích thước của bếp nhỏ cho nên chọn vị trí xê dịch chỗ này, chỗ kia không khó. Tiếp đến sẽ tính hướng của bếp sao cho tốt toàn diện theo các trường phái phong thủy

Nếu khu bếp, vị trí bếp thịnh thì người trong nhà hay chăm lo nấu nướng và bếp núc; khu bếp không thịnh thì gia chủ ít làm việc bếp núc, ứng chiếu vào gia đình vợ chồng công việc bận rộn hoặc lý do khác mà không thích việc nấu ăn. Nếu bàn ăn nằm cung không thịnh, người nhà đó ít ăn uống ở nhà, ít mời khách, ít tụ tập. Nếu ở cung thịnh, gia đình hiếu khách, hay có nhiều người đến thăm hỏi, giao lưu.

Giường ngủ, yếu tố cần được quan tâm

phong thủy mỹ hạnh


Một yếu tố nữa mọi người rất quan tâm là giường ngủ. Về kiến thức cơ bản, cửa vào phòng ngủ, cửa ban công không thẳng với giường; đầu giường không nên có cửa sổ, không nên đặt quạt. Đó là các quy tắc cơ bản, nhưng theo ông Trà, quan trọng nhất là phải xem vị trí và hướng của giường ngủ.

Để đặt giường ngủ theo hướng tốt phải căn cứ vào cả ngôi nhà. Sau đó, đặt đồ hình phong thủy vào tâm ngôi nhà, chia thành 8 cung theo 8 phương vị, cộng với trung cung thành 9 cung, rồi căn cứ vào phong thủy toàn thể ngôi nhà phân ra thành ba cung thịnh, ba cung bình và ba cung suy. Từ đó, chọn được cung tốt để đặt giường. Tiếp nữa, phải xét bản mệnh phong thủy người đó theo tứ trụ, rồi chọn cung nào phù hợp đặt giường cho mỗi người.

Đến với phong thủy Mỹ Hạnh, Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác trong mỗi một thông tin mà chúng tôi tư vấn cho các công trình. Không chỉ tư vấn phong thủy nhà ở từ thiết kế kiến trúc, đến nội thất sao cho phù hợp nhất. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Mà phong thủy Mỹ Hạnh còn chuyên cung cấp các loại linh vật phong thủy chất lượng cao và tiện sử dụng nhất cho mỗi gia đình, cá nhân, tổ chức trong và ngoài tỉnh thành Nghệ An. Từ các công trình dân dụng hay công nghiệp, các công trình dù lớn hay nhỏ, thì điều mà phong thủy Mỹ hạnh nhận được sau tất cả những cố gắng của mình. Đó chính là sự ghi nhận từ phía khách hàng. Khi khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đến với chúng tôi. Đó thực sự là niềm hạnh phúc, và là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng mỗi ngày trong việc bồi đắp thêm kiến thức về phong thủy, nhằm đem lại những sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất phục vụ cho quý khách hàng.

 

DỊCH VỤ PHONG THỦY khác:
Tại sao nên lựa chọn Phong Thủy Hạnh ? (22/12/2018)
14 lưu ý về phong thủy cho cặp đôi mới cưới (29/11/2018)
Những vấn đề phong thủy mà chủ nhà nên tránh (29/11/2018)
Các giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư năm 2018 (24/11/2018)
Phong thủy – Yếu tố gíup nhà hàng kinh doanh thành công (24/11/2018)
Hiểu đúng về phong thủy nhà (24/11/2018)
Linh vật phong thủy cho văn phòng (25/10/2018)
Mỹ Hạnh - Linh vật phong thủy chất lượng cao (16/10/2018)
Những điều cần biết khi chọn màu sơn nhà hợp phong thủy (27/8/2018)
Phong thủy Mỹ Hạnh - Đem lại sự bình yên, phồn thịnh cho gia đình bạn. (14/8/2018)
NỘI DUNG DỊCH VỤ CỦA PHONG THỦY HẠNH (10/7/2018)
Tư vấn bố trí nơi thờ cúng theo phong thủy (6/8/2017)
Xem (khảo sát) nhà ở, văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn (2/5/2015)
Thiết kế Phong thủy Làm Nhà mới, xây dựng Văn phòng, trường học (2/5/2015)
Dịch Vụ thiết kế Phong Thủy chung cư, Khách Sạn ... (16/1/2015)
XEM PHONG THỦY
Xem phong thủy cho nhà ở, công ty, văn phòng ...
Một số ứng dụng phong thủy để đường công danh thuận lợi
Đặt két sắt theo phong thủy để hút tài lộc
Những điều cần chú ý khi bài trí Huyền Quan cho nhà ở và công ty
Dịch Vụ Tư Vấn về các vấn đề trong Tang Chế theo PhongThủy
Phong thủy hướng nhà và bếp để gia đình hạnh phúc
Phép Tắc Cơ Bản Của Nhà Ở (Gia Trạch)
Quái số của bạn trong phong thủy
DỊCH VỤ PHONG THỦY
Tại sao nên lựa chọn Phong Thủy Hạnh ?
14 lưu ý về phong thủy cho cặp đôi mới cưới
Những vấn đề phong thủy mà chủ nhà nên tránh
Các giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư năm 2018
Phong thủy – Yếu tố gíup nhà hàng kinh doanh thành công
Hiểu đúng về phong thủy nhà
Linh vật phong thủy cho văn phòng
Mỹ Hạnh - Linh vật phong thủy chất lượng cao
Những điều cần biết khi chọn màu sơn nhà hợp phong thủy
Phong thủy Mỹ Hạnh - Đem lại sự bình yên, phồn thịnh cho gia đình bạn.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0913.608.898

Văn phòng - 0945.015.898
Hôm nay: 27 | Tất cả: 486,382
NHÀ HÀNG BÌNH HẠNH
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐÀO TẠO CHẤN HƯNG
Địa Chỉ mới : Lô 03 - C1 - Khu đô thị Cửa Tiền - khối Yên Giang - Phường Vinh Tân - Tp Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0913.608.898 - 0945.015.898 
Email: [email protected] - Website: http://phongthuyhanh.com