TƯ VẤN THIẾT KẾ
Phong thủy trong salon tóc
Những lưu ý phong thủy cho nhà cấp 4
5 kiểu nhà có phong thủy xấu cần tránh
Làm sao để có một nhà hàng thiết kế theo đúng phong thủy ?
Tư vấn thiết kế Salon Tóc theo phong thủy
Những điểm cần lưu ý về vấn đề phong thủy thiết kế nhà ở
Trình tự tư vấn xây nhà theo phong thủy Mỹ Hạnh không nên bỏ qua
Tư vấn, thiết kế phong thủy nhà ở
Màu sắc hợp với người tuổi hợi
Phong Thủy Hạnh - Tư vấn thiết kế nội thất theo theo phong thủy
PHONG THỦY MỸ HẠNH
TRA CỨU PHONG THỦY
Xem tử vi trọn đời
Xem Quái số của bạn
Xem cung tuổi vợ chồng
Lịch vạn niên 2020
Đổi ngày dương ra âm
Tra cứu sao chiếu mệnh
Cân xương tính số
Xem hướng nhà
TƯ VẤN THIẾT KẾ > TƯ VẤN THIẾT KẾ THEO PHONG THỦY
Bản in
Trình tự tư vấn xây nhà theo phong thủy Mỹ Hạnh không nên bỏ qua
Tin đăng ngày: 14/9/2018 - Xem: 1476
 

Theo phong thủy cổ truyền Đông phương, có hai tiêu chí đặt ra cho việc chọn nhà. Quan trọng thứ nhất đó là vị trí của ngôi nhà. Kế đến là hướng nhà. Phong thủy cổ truyền có câu " Nhất vị nhị hướng " chính là ý này. Tiếp đến là nhiều yếu tố khác nhằm đem lại phong thủy tốt nhất gia chủ. Phong thuỷ Mỹ Hạnh sẽ chỉ ra một số yếu tố đáng chú ý trong quá trình xem phong thủy góp phần đảm bảo sức khoẻ - hạnh phúc và tài lộc cho các thành viên trong gia đình bạn. Tư vấn phong thuỷ trong xây nhà chuẩn phong thuỷ giúp cho ngôi nhà của bạn tránh những bố cục xấu, lựa chọn những hướng vị tốt. Góp phần đảm bảo sức khoẻ - hạnh phúc và tài lộc cho các thành viên trong gia đình bạn.

1. Một số tiêu chí đánh giá ngôi nhà có phong thủy tốt hay không ?

  • Đảm bảo yếu tố " Tàng phong tụ khí "
  • Ánh sáng tự nhiên chan hòa
  • Xem phía trước ngôi nhà. Đứng trước cửa nhà, nhìn ra ngoài và xem xem có công trình lớn hoặc chướng vật đối diện với bạn, đồng thời sản sinh “ám tiến sát” trong phong thuỷ học hay không. 
  • Xung quanh ngôi nhà không có vật dẫn dụ sát khí
  • Xem phương vị bát quái
  • Nhà không bị khuyết góc
  • Phong thủy ngôi nhà hợp với mệnh lý gia chủ 
  • Vị trí nhà, và sự dung hòa của các phòng trong ngôi nhà đó
  • Độ tuổi và cung mệnh của gia chủ

2. Làm sao để cho ngôi nhà hội tụ đủ các yếu tố: " Thiên Địa hợp nhất "

Việc chúng ta chú ý đến phong thủy nhà ở rất cấn thiết. Chúng ta phân vân không biết nên sắp đặt bố cục, vị trí và hướng cửa chính ra sao, nên đặt bàn thờ, bếp, giường ngủ; hay chọn màu sắc cho ngoi nhà như thế nào?... Rất nhiều vấn đề chúng ta cân nhắc khi xây nhà cho mình. Song không biết nên phải làm thế nào thì hợp lý, nhằm tránh gây lãng phí về diện tích sử dụng, vật liệu và tạo nhiều khoảng không gian chết, tụ khí độc trong ngôi nhà. Hơn hết, các gia chủ đều ,mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với cuộc sống công việc của tất cả các thành viên trong gia đình.  

 

Trình tự tư vấn xây nhà theo phong thủy Mỹ Hạnh không nên bỏ qua

 

Đến với Phong thủy Mỹ Hạnh khách hàng sẽ cảm nhận được thiết kế kiến trúc nhà ở theo phong thủy thật đơn giản vì chúng tôi sẽ tư vấn phong thủy nhà cho khách hàng dựa trên kinh nghiệm lâu năm cùng lượng kiến thức vững vàng, cũng như cái " Tâm " làm nghề của mình. Mỗi một khách hàng sẽ có cách tư vấn phù hợp nhất căn cứ trên độ tuổi, cung mệnh của khách hàng đó,  vị trí khu đất gia chủ tính xây dựng... Từ những cơ sở đó là nền để phong thủy Mỹ Hạnh có cái nhìn tổng thể nhất, đưa đến cách xác định phong thủy phù hợp nhất, tốt nhất cho một ngôi nhà có phong thủy " Thiên địa hợp nhất ". Trong những năm vừa qua chúng tôi đã thực hiện tư vấn thành công cho rất nhiều cá nhân, tổ chức trong việc xây dựng nhà cửa cho mình.

 

Trình tự tư vấn xây nhà theo phong thủy Mỹ Hạnh không nên bỏ qua

 

Sự bình yên của một ngôi nhà, khi có phong thủy tốt đem lại rất nhiều may mắn trong cuộc sống của gia chủ. Khi phong thủy Mỹ Hạnh thực hiện tư vấn và gia chủ xây dựng xong nhà theo sự định hướng phong thủy đó của Mỹ hạnh. Tất cả các gia đình đều hài lòng về ngôi nhà của mình. Đặc biệt, chị Thu quận Bình Thạnh cho hay: " Tôi cảm thấy "yêu" ngôi nhà của mình hơn sau khi xây dựng đã đảm bảo được tất cả các yếu tố về kiến trúc, nội thất và phong thủy cho nhà mình". 

Để cho nhiều gia đình có cái nhìn tổng thể và hiểu biết hơn về kiến thức phong thủy để trang bị tốt cho ngôi nhà của mình. Phong thủy Mỹ Hạnh sẽ chỉ ra cụ thể một số thông tin phong thủy như sau:

Vị trí đặt nhà

Trong phong thủy, hướng trường khí được chi phối bởi hướng nhà. Chúng ta nên đặt nhà ở nơi đất cao, mặt hướng thủy, lưng tựa sơn càng tốt. Trong khu dân cư thì tránh đặt cạnh chùa, miếu, bãi tha ma, ao hồ, ngõ cụt, góc ngã ba mà có con đường đâm thẳng vào nhà. Không đặt nhà trên nền đất miếu, chùa, giếng nước cũ. Không bố trí đặt nhà tại nơi có khí tụ, khí độc, gần nơi chứa thuốc độc, thước trừ sâu, hóa chất độc hại.

 

Trình tự tư vấn xây nhà theo phong thủy Mỹ Hạnh không nên bỏ qua

 

Nhà anh Luyện, chị Hương tại số nhà 02 ngõ 25, đường Phan Vân, p. Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An do phong thủy Mỹ Hạnh tư vấn phong thủy theo đúng yếu tố trên về vị trí đặt nhà. Gia chủ rất hài lòng về căn nhà của mình. Thời gian qua, gia đình êm ấm, làm ăn rất phát đạt. 

Cửa chính

Phải mở về hướng hợp với tuổi của chủ nhà, không mở tại nơi có con đường đâm thẳng vào nhà, tại vị trí cua vòng cung ngược gấp khúc. Không mở tại nơi có góc nhọn chĩa vào cửa như góc mái đình, góc tường nhọn nhà lân cận, không mở tại nơi thấp hơn đường đi trước cửa.

Bếp nấu

Đặt tại cung xấu nhằm chấn họa hại và cửa bếp ( tay vặn ga ) nhìn về hướng tốt. Không đặt bếp dưới khu vệ sinh hoặc trên khu vệ sinh, không tựa lưng bếp ra cửa sổ hoặc khoảng trống, không để bếp dưới giường ngủ, bể nước.

Phòng ngủ và giường ngủ

 

Trình tự tư vấn xây nhà theo phong thủy Mỹ Hạnh không nên bỏ qua

 

Đặt tại cung tốt nhìn về hướng tốt ( Nhất tọa nhì hướng ) vì chủ nhà là vật thể sống ( dương ) lên phải được tọa trong phần cung tốt và nhìn về hướng tốt ( chân quay về hướng tốt ). Giường ngủ không được đặt phía trên bếp hoặc ban thờ, không đặt giường ngủ dưới xà nhà, dầm nhà, quạt trần, đèn chùm, vật trang trí có góc nhịn gây xát khí. không quay đầu giường ngủ ra trực tiếp của sổ, cửa đi, bệ xí.

Khu vệ sinh

Đặt tại các cung sấu trong nhà để chấn hướng sấu, lưng xí không được quay về hướng tốt, không đặt nhà xí trên khu bếp, trên ban thờ, trên giường ngủ, trên nóc bàn ăn, bàn ghế tiếp khách, cửa ra vào chính.

Cách tính bậc Cầu thang

 

Trình tự tư vấn xây nhà theo phong thủy Mỹ Hạnh không nên bỏ qua

 

Đặt tùy vị trí, nếu có thể lên đặt trong cung tốt, bậc cuối của thang quay về hướng tốt, tổng số bậc thang cho 1 tầng và toàn nhà phải chia hết cho 4 dư 1 hoặc 2 để và cung Sinh và cung Lão. Bậc lên hoặc xuống cuối cùng của thang thạng không được đâm thẳng ra cửa, đâm vào khu vệ sinh, ban thờ, bếp. Chiều cao bậc thông thường từ 160mm đến 180mm, mặt bậc rộng từ 250mm đến 300mm, rộng vế thang khoảng 0,8m đến 1,2m.

Kích thước cửa

 

Trình tự tư vấn xây nhà theo phong thủy Mỹ Hạnh không nên bỏ qua

 

Theo thước lỗ ban thì khi ta đo trong lòng cửa vào các vạch đỏ cả trên và dưới là được, Kiến Tạo Việt giới thiệu một số kích thước thường dùng: 3200 x 2820 | 2820 x 2620 | 2750 x 2560 | 2350 x 3250 | 2140 x 2140 | 1940 x 1940 | 1670 x 2140 | 1450 x2140 | 1250 x 2140 | 1140 x 2140 | 810 x 2140 ( cửa vào phòng ngủ ) | 610 x 1940 ( cửa vào vệ sinh ). Lưu ý: Các kích thước này phải cộng thêm khuân cửa mới ra được khoảng trống trên tường xây .

Tuổi xây nhà hợp phong thủy

Chọn năm xây nhà và tuổi xây nhà cũng rất quan trọng, khách hàng cần biết được cách tính theo bảng sau đây để tránh những rắc rối không cần thiết khi xây dựng. Trong trường hợp khách hàng không hợp tuổi nhưng phải xây theo năm dự kiến thì lên tìm người có tuổi phù hợp và hợp với tuổi của mình để nhờ đứng tuổi xây nhà. Người mình mượn tuổi lên từ 27 đến 63 tuổi là phù hợp nhất vì là độ tuổi xung sức, thành đạt.

Chọn màu sắc cho ngôi nhà 

Các gia đình cần phải lựa chọn màu sắc nhà phù hợp với gia chủ. Chẳng hạn, với những người mệnh Thổ thì màu thích hợp là màu vàng, màu nâu đất. Hay những người mệnh Thủy thì màu thích hợp là màu xanh lá cây, màu trong suốt của nước tinh khiết… Cùng với đó, không chỉ ngôi nhà mang màu hợp mệnh mà đồ dùng trong nhà cũng nên mang màu hợp với mệnh gia chủ. Như vậy thì khí hưng thịnh trong phong thủy sẽ tốt lành và mọi người trong gia đình sẽ khỏe mạnh, làm ăn phát đạt và nhiều thuận lợi.

 

Trình tự tư vấn xây nhà theo phong thủy Mỹ Hạnh không nên bỏ qua

 

Cùng với đó, ngôi nhà của mỗi gia đình nên được bài trí ngăn nắp, phải bỏ hết mọi thứ bừa bộn trong ngôi nhà.  Bởi ngôi nhà là nơi mà mọi thành viên trong gia đình sẽ quây quần sau một một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Do đó, ngôi nhà không ngăn nắp sẽ khiến cho tâm lý mỗi thành viên trong gia đình thêm mệt mỏi và cảm thấy không được thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Khi tiến hành xem phong thủy cho một ngôi nhà chuẩn bị xây dựng, không thể bỏ qua các yếu tố đã kể trên. Phong thủy Mỹ Hạnh đã, đang và tiếp tục nhận tư vấn phong thủy cho tất các công trình cá nhân, đoàn thể, tổ chức trên khắp các tỉnh thành cả nước. Để có được hướng tư vấn tốt và phù hợp nhất cho công trình của mình, Qúy khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin cần cần thiết như: Hướng mặt tiền ngôi nhà, Tuổi gia chủ, kích thước khu đất, dự định công năng các tầng, số tầng cao, mức đầu tư...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐÀO TẠO TẤN HƯNG xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sản phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Kính chúc Qúy khách hàng cùng gia đình Sức Khỏe - Hạnh Phúc - Thành Đạt  !

TƯ VẤN THIẾT KẾ khác:
Phong thủy trong salon tóc (9/1/2019)
Những lưu ý phong thủy cho nhà cấp 4 (25/12/2018)
5 kiểu nhà có phong thủy xấu cần tránh (25/12/2018)
Làm sao để có một nhà hàng thiết kế theo đúng phong thủy ? (22/12/2018)
Tư vấn thiết kế Salon Tóc theo phong thủy (11/10/2018)
Những điểm cần lưu ý về vấn đề phong thủy thiết kế nhà ở (27/9/2018)
Trình tự tư vấn xây nhà theo phong thủy Mỹ Hạnh không nên bỏ qua (14/9/2018)
Tư vấn, thiết kế phong thủy nhà ở (12/9/2018)
Màu sắc hợp với người tuổi hợi (12/9/2018)
Phong Thủy Hạnh - Tư vấn thiết kế nội thất theo theo phong thủy (30/7/2018)
TƯ VẤN THIẾT KẾ (6/8/2017)
Chọn màu sắc cho nhà sao cho hợp phong thủy? (6/8/2017)
Bố trí góc làm việc hợp phong thủy với cảm hứng mùa hè (25/7/2017)
Tư vấn chọn màu sắc cửa chính theo phong thủy (23/7/2017)
Danh sách các Dự án đã thực hiện (11/2/2015)
XEM PHONG THỦY
Xem phong thủy cho nhà ở, công ty, văn phòng ...
Một số ứng dụng phong thủy để đường công danh thuận lợi
Đặt két sắt theo phong thủy để hút tài lộc
Những điều cần chú ý khi bài trí Huyền Quan cho nhà ở và công ty
Dịch Vụ Tư Vấn về các vấn đề trong Tang Chế theo PhongThủy
Phong thủy hướng nhà và bếp để gia đình hạnh phúc
Phép Tắc Cơ Bản Của Nhà Ở (Gia Trạch)
Quái số của bạn trong phong thủy
DỊCH VỤ PHONG THỦY
Tại sao nên lựa chọn Phong Thủy Hạnh ?
14 lưu ý về phong thủy cho cặp đôi mới cưới
Những vấn đề phong thủy mà chủ nhà nên tránh
Các giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư năm 2018
Phong thủy – Yếu tố gíup nhà hàng kinh doanh thành công
Hiểu đúng về phong thủy nhà
Linh vật phong thủy cho văn phòng
Mỹ Hạnh - Linh vật phong thủy chất lượng cao
Những điều cần biết khi chọn màu sơn nhà hợp phong thủy
Phong thủy Mỹ Hạnh - Đem lại sự bình yên, phồn thịnh cho gia đình bạn.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0913.608.898

Văn phòng - 0945.015.898
Hôm nay: 227 | Tất cả: 486,346
NHÀ HÀNG BÌNH HẠNH
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐÀO TẠO CHẤN HƯNG
Địa Chỉ mới : Lô 03 - C1 - Khu đô thị Cửa Tiền - khối Yên Giang - Phường Vinh Tân - Tp Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0913.608.898 - 0945.015.898 
Email: [email protected] - Website: http://phongthuyhanh.com